Học sinh CLB Đọc – Viết sáng tạo tham dự Ngày hội đọc sách

Ngày 14/5/2019, các bạn nhỏ CLB Đọc – Viết sáng tạo Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tham dự chương trình “Ngày hội đọc sách” do Tổ chức Cứu trợ trẻ em – Save The Children tổ chức. Chuyến đi nhằm giúp các em lan tỏa tình yêu dành cho sách, cùng đọc và chia sẻ để hiểu về Sách – người thầy và người bạn, để các em hiểu rằng: Ngoài những kiến thức các em được chỉ dạy bởi thầy cô, gia đình thì học từ cuộc sống và học từ sách là điều rất quan trọng để giúp các em trưởng thành, thành công trong tương lai.
Đến với Ngày hội đọc sách, các bạn nhỏ CLB Đọc – Viết sáng tạo Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tặng rất nhiều đầu sách cho các bạn học sinh dân tộc thiểu số Yên Bái. Đây là một trong chuỗi hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ chương trình giáo dục của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long.