Lung linh kỳ diệu “Vầng Trăng Cổ Tích” tại “Vương Quốc” Victoria Thăng Long

Trung thu năm nay, các bạn nhỏ có vui không? Có được gặp Tôn Ngộ Không và cùng anh Cuội, chị Hằng tham gia múa lân rước đèn? Có nhiều kỷ niệm đáng nhớ không nào? Gần 400 Vicsers chúng tớ vui lắm, bởi chúng tớ đã được phiêu lưu đến “vương quốc” Victoria Thăng Long để tham dự chương trình “Vầng trăng cổ tích” với vô vàn điều mới lạ. Và bây giờ, chúng tớ sẽ kể cho các bạn nghe đêm hội Vầng trăng cổ tích Victoria Thăng Long tuyệt vời như thế nào nhé!
Trung thu Victoria Thang Long School
Vầng trăng cổ tích” 2019 tại “vương quốc” Victoria Thăng Long thật lung linh & kỳ diệu
Trung thu Victoria Thang Long School
Không khí tại Victoria Thăng Long Land thêm rộn ràng, nhộn nhịp bởi bước chân của các cha mẹ tới vui trung thu cùng chúng tớ đấy!
Trung thu Victoria Thang Long School
Những con ong chăm chỉ cần mẫn, cố gắng tạo ra sản phẩm trong thời gian ngắn để khoe với thầy cô và cha mẹ
Trung thu Victoria Thang Long School
Những chiếc đèn lồng truyền thống được chúng tớ làm từ vật liệu thân thiện với môi trường như giấy, gỗ…
Trung thu Victoria Thang Long School
Các giáo viên bản ngữ của Vicschool rất thích thú khi cùng chúng tớ khám phá văn hóa truyền thống của Việt Nam đấy các bạn ạ!
      Dưới sự hướng dẫn tận tình của các cha mẹ và các thầy cô, chúng tớ lần đầu tự tay bày cỗ, nặn bánh nướng bánh dẻo và bày mâm ngũ quả để sẵn sàng cho buổi tối phá cỗ.
Trung thu Victoria Thang Long School
Mình cùng thi xem “Ai nhanh ai khéo” hơn nhé!
Trung thu Victoria Thang Long School
Tự tay phụ cô và mẹ nặn bánh, bày mâm cỗ trông trăng đấy! Các bạn thấy tớ siêu không nào???
Trung thu Victoria Thang Long School
Phá cách hơn một chút, lớp tớ tự tay nấu những ly trà sữa siêu thơm ngon được chế biến từ nguyên liệu sạch do các mẹ chuẩn bị
Trung thu Victoria Thang Long School
Và đây là thành quả lao động của chúng tớ sau một buổi chiều “lao động cật lực”
       Đêm hội Vầng trăng cổ tích hôm ấy có sự góp mặt gần 400 Vicsers cùng nhiều cha mẹ đến chung vui. Các hoàng tử, công chúa nhỏ rất tươi tắn, háo hức, diện trên mình trang phục lộng lẫy và vô cùng phấn khởi khi được đón nhận món quà tinh thần bổ ích và lý thú.
Trung thu Victoria Thang Long School
Đội văn nghệ THCS duyên dáng cùng cô Hiệu trưởng “checkin” trước “giờ G”
Trung thu Victoria Thang Long School
Bạn nào trả lời được câu hỏi của chị Hằng xinh đẹp sẽ được lên cung trăng đầu tiên nhé!
       Không chỉ vậy, chúng tớ vô cùng ngạc nhiên và phấn khởi trước sự xuất hiện của một chiêc đèn ông sao khổng lồ rực sáng sân khấu. Được biết, chiếc đèn khổng lồ này có đường kính hơn 4m, là “thành quả lao động” được gấp rút hoàn thiện trong vòng 05 ngày của thầy Đỗ Ngọc Miên – Phó hiệu trưởng cùng các thầy giáo.
Trung thu Victoria Thang Long School
Chiếc đèn ông sao khổng lồ – Món quà bất ngờ nhất của đêm trăng cổ tích dành tặng Vicsers
Trung thu Victoria Thang Long School
Màn flashmob hoành tráng là món quà tiếp theo chúng tớ nhận được
Trung thu Victoria Thang Long School
Cùng nhau vui hội trăng rằm với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc
Trung thu Victoria Thang Long School
Chị Hằng và chú Cuội xuất hiện, mang đến món quà đặc biệt: Tôn Ngộ Không và màn múa lân hết sức đặc sắc và hấp dẫn
Trung thu Victoria Thang Long School
Chúng tớ rất tự tin và háo hức khi lần đầu được ngắm nhìn Tôn Ngộ Không ở khoảng cách gần như thế này đấy!
Trung thu Victoria Thang Long School
“Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoài Trường
Trung thu Victoria Thang Long School
Có đôi sư tử đang múa quanh Vicsers
Trung thu Victoria Thang Long School
Trung thu liên hoan trăng sáng ngập Trường mình
Trung thu Victoria Thang Long School
Dưới ánh trăng vàng Vicsers cất tiếng hát vang”
      Khoảnh khắc tan hội, bố mẹ và chúng tớ vẫn lưu luyến chụp lại những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ. Giữa thiên nhiên khoáng đạt rộng lớn, được ở bên cạnh những người thân yêu của mình, cùng nhau trải qua những ký ức ngọt ngào – phút giây ấy làm dâng trào cảm xúc của tất cả chúng tớ!
Trung thu Victoria Thang Long School
Vương Quốc Victoria Thăng Long” đang trở thành điểm hẹn thường niên để gia đình chúng tớ cùng vui chơi và có nhiều kỉ niệm gắn bó bên nhau
      Vậy là đêm trăng cổ tích đã khép lại rồi. Các bạn hãy cùng chúng tớ theo dõi và chờ đón những điều kỳ diệu, tuyệt vời trong các sự kiện tiếp theo nhé!