Tọa đàm hợp tác xây dựng chương trình tiếng Anh theo chuẩn CCS tại Victoria Thăng Long

Nghiên cứu xây dựng và phát triển chương trình giáo dục Ngôn ngữ, Toán, Khoa học theo chuẩn Quốc tế là hoạt động thường xuyên tại Victoria Thăng Long nhằm chuẩn bị cho quá trình kiểm soát chất lượng giáo dục trong Nhà trường.

Ngày 27 tháng 12 năm 2018, Công ty CP ĐT & PT Giáo dục Victoria Thăng Long đã tổ chức buổi làm việc thân mật với TS. Nguyễn Chí Hiếu – CEO Tập đoàn giáo dục IEG nhằm mục tiêu: Thảo luận về cách thức triển khai hiệu quả chương trình Tiếng Anh trong Nhà trường tại Victoria Thăng Long theo chuẩn Hoa Kỳ – Common Core Standards (CCS – US)

Tại buổi làm việc, đại diện của Victoria Thăng Long (PGS. TS. Nguyễn Thị Ngân Hoa) và các nhà tư vấn của IEG đã cùng tìm hiểu về chương trình Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam: Thảo luận về cách thức triển khai hiệu quả chương trình Tiếng Anh trong Nhà trường theo chuẩn CCS – US: Xây dựng lộ trình đào tạo – quản lý giáo viên chất lượng; Lựa chọn giáo trình hiện đại nhất nhằm tương xứng với sự nỗ lực và đầu tư xứng đáng của phụ huynh, học sinh.

DSC02565 2

TS. Nguyễn Chí Hiếu trực tiếp trình bày về định hướng giáo dục ngôn ngữ Tiếng Anh trong nhà trường tại Việt Nam và tư vấn về chương trình CCS của Victoria Thăng Long

Trong tương lai, IEG có lộ trình đồng hành hỗ trợ học sinh Victoria Thăng Long  tham gia các hoạt động trại hè, giao lưu văn hóa hoặc chương trình trao đổi học sinh tại Hoa Kỳ và các nước trên thế giới. IEG cũng sẽ là cầu nối liên kết giữa Victoria Thăng Long với các trường phổ thông, đại học uy tín của Hoa Kỳ để học sinh Victoria Thăng Long giành học bổng vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Các giờ học tiếng Anh chất lượng tại Victoria Thăng Long

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác, hai bên cùng hướng tới việc phối hợp tư vấn, hướng dẫn nhằm mục tiêu xây dựng các giá trị bền vững của công dân Victoria Thăng Long trong môi trường học tập hiện đại, nhân văn.