Báo VietNamNet – Trường Victoria Thăng Long có đầy đủ thẩm quyền tuyển sinh năm học mới

BÁO VIETNAMNET – TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG CÓ ĐẦY ĐỦ THẨM QUYỀN TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI

Trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long có đầy đủ các giấy phép để tuyển sinh năm học mới.
Trường Victoria Thăng Long ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và sự phát triển về mặt dân số và giáo dục của KĐT Thanh Hà nói riêng & TP. Hà Nội nói chung

Hưởng ứng chính sách khuyến khích đầu tư giáo dục

Trường Tiểu học – THCS Victoria Thăng Long (được cấp phép thành lập trường, địa điểm Lô A2.4, TH01, KĐT Thanh Hà, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội).

Nằm trong khu đô thị có diện tích quy hoạch 416,7ha với quy mô dân số khoảng 34.333, nơi có hàng ngàn trẻ em trong độ tuổi đến trường, sự ra đời của Nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu học tập vô cùng lớn của con em cộng đồng dân cư nơi đây.

Qua khảo sát thực tế, làm việc với lãnh đạo Nhà trường, nhiều thông tin về sự việc được nhà trường trao đổi thẳng thắn.

Chi tiết bài viết xem tại: