KHỎE – ĐẸP – GIỎI cùng CLB Taekwondo Vicschool

Là một trong những bộ môn thể thao thu hút đông đảo Vicsers tham gia, Câu lạc bộ Taekwondo là một môn võ thuật giúp người chơi được rèn luyện về mặt thể chất và tinh thần. Trong năm học 2019 – 2020, Trường Victoria Thăng Long đưa Taekwondo vào chương trình giảng dạy chính khóa cho học sinh khối 4, 5 và khối THCS với mục tiêu giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện theo phương châm: “KHỎE – ĐẸP – GIỎI”.
CLB Taekwondo Vicschool
Tinh thần hăng hái trước giờ tập luyện của các võ sĩ Taekwondo Vicschool
CLB Taekwondo Vicschool
Không đơn thuần chỉ là trang bị những kĩ năng phòng vệ để giữ an toàn cho bản thân, Taekwondo mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển của HS
      CLB Taekwondo Vicschool được xếp vào chương trình chính khóa trong tuần và bạn có một niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn thể thao này. Mỗi tuần học, các bạn luôn chờ đợi đến giờ Câu lạc bộ để được khoác đồng phục võ, bước ra sân tập với một niềm háo hức, say mê. Nhìn các bạn trong trang phục võ, ai cũng cảm nhận được cái đẹp toát lên từ tinh thần, từ phong thái, từ niềm đam mê với Taekwondo của Vicsers. Luyện tập Taekwondo là cơ hội tuyệt vời để Vicsers được rèn luyện thể lực dẻo dai, trí tuệ minh mẫn và tinh thần tự tin.
Khi mới bắt đầu làm quen với Taekwondo, không ít bạn học sinh còn cảm thấy bỡ ngỡ. Sau một vài buổi tập, dưới sự dìu dắt của các thầy cô – những vận động viên Quốc gia dày dặn kinh nghiệm, Vicsers được trải nghiệm chương trình tập luyện khoa học, bổ ích từ cơ bản đến nâng cao tùy thuộc vào năng lực cá nhân và dần dần, các bạn cảm thấy hứng thú hơn với bộ môn này.
CLB Taekwondo Vicschool
Khi tập võ Taekwondo các nhóm cơ vận động ít hoặc không được vận động sẽ được đặt vào trạng thái hoạt động thường xuyên.
CLB Taekwondo Vicschool
Nhờ đó, các hệ cơ cốt lõi xung quanh thành bụng như cơ tay và chân sẽ được vận động một cách linh hoạt và được cải thiện tối đa
CLB Taekwondo Vicschool
Không những thế, tập luyện Taekwondo còn giúp Vicsers đạt được mục tiêu về tinh thần cũng như sức khỏe một cách hiệu quả và lành mạnh
Giúp cơ thể đốt cháy từ vài trăm cho đến gần 1000 calories mỗi giờ
CLB Taekwondo Vicschool
Cải thiện độ dẻo dai và bền bỉ cho cơ thể, nâng cao tốc độ trao đổi chất đến mức tối đa và tăng cường năng lượng cho các hoạt động của hệ tim mạch
CLB Taekwondo Vicschool
Vicsers dần dần cảm thấy thích thú, hăng say tập luyện và ngày càng yêu thích Taekwondo nhờ sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô
CLB Taekwondo Vicschool
Khi nắm bắt được tinh thần của Taekwondo, Vicsers sẽ rèn luyện được thái độ điềm tĩnh, chín chắn và trưởng thành hơn
      Qua mỗi buổi tập luyện, Vicsers được truyền thêm niềm cảm hứng, rèn luyện sự dẻo dai và nhanh nhạy, rèn khả năng tập trung tinh thần, tính kiên nhẫn và biết chấp hành kỉ luật. Không chỉ vậy, các bạn dần trở nên mạnh dạn, tự tin hơn và cảm thấy luôn khỏe mạnh để có thể học tập thật tốt, thật giỏi tại Victoria Thang Long School.
      Hãy cùng chờ đón màn trình diễn Taekwondo của Vicsers trong buổi cáo cáo cuối học kì 1 để cảm nhận xem Vicsers KHỎE – ĐẸP – GIỎI  như thế nào nhé.